Game KANGAROO bật nhảy

Chú Kangaroo tội nghiệp phải ở nhà một mình đối mặt với khó khăn khi chỉ mới được học nhảy vài bước cơ bản. Bạn hãy chơi game giúp bạn ấy thoát khỏi trận nước dữ đang tiến gần nhé.

Trò chơi hành động mới đồng hành cùng chú Kangaroo nhảy lên những bậc đá phía trên tránh bão lũ trước khi mẹ về. Kangaroo bật nhảy hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị và gây cấn. Hãy mau tay chơi game phiêu lưu này để xem diễn biến tiếp theo chú chuột túi này xoay sở một mình như thế nào nhé.

game-kanggoroo-bat-nhay

Với 3 lần nhảy đầu tiên các bạn được hướng dẫn đường bay cụ thể, những lần tiếp theo các bạn rút kinh nghiệm tự nhảy nhé. Hình ảnh phía dưới bạn cũng đã thấy dòng nước dữ đang tấn công lên cao, nếu bạn không nhanh tay thì chú chuột túi của chúng ta gặp nguy mất thôi. Những tảng đá nâu được che phẻ bởi lớp cỏ mềm mượt bạn cứ tập trung nhảy mạnh lên mà không lo bị thương nhé.

Nhiệm vụ của các bạn trong trò chơi 24h online này là giúp chú kangaroo bé nhỏ nhảy thật cao lên trên những vật cản khác nhau, để sưu tầm thật nhiều những viên tiên đan, phần thưởng khác nhau của thần rừng. Các bạn sẽ sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game của mìh. Khá là dễ phải không nào, nhưng không hề đơn giản đâu, nhiều thử thách khó được nâng lên ở từng màn chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ, cùng chú chuột túi phiêu lưu trên ngọn núi tuyệt đẹp nhé.

kangoroo-bat-nhay

Nhiều game cùng thể loại với phiên bản độc đáo và hấp dẫn không kém như trò chơi Bò sữa đào tẩu hoặc Kungfu huyền thoại Lý Tiểu Long. ..Nhiều trải nghiệm thú vị đầy bất ngờ mà bạn bị cuốn theo trong từng màn chơi với độ hay và khó khác nhau. Nhiều thử thách khác nhau khiến bạn muốn chinh phục ngay và nhớ rủ thêm bạn bè cùng chơi để thách đấu nhé!

Danh bạ website

Bài viết mới

Viện Hải Dương học Nha Trang – điểm đến cho hội yêu sinh vật

Viện hải dương học Nha Trang

Nha Trang nổi tiếng với những khu resort sang chảnh, những homestay view chất. Nhưng vẫn có một Nha Trang […]

Bãi biển Vũng Bầu – điểm đến hoang sơ giữa lòng Phú Quốc

Bãi biển Vũng Bầu Phú Quốc

Nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 20km, bãi biển Vũng Bầu được xem là bãi biển hoang […]

Vị ngon độc đáo của bún quậy kiến xây Phú Quốc

Tô bún quậy Kiến Xây thơm ngon

Bún quậy kiến xây là một trong những đặc sản độc đáo của Phú Quốc. Sự độc đáo đến từ […]

Những điểm nên đến tại Phú Quốc khi đi du lịch cùng bạn bè

Bãi Dài Phú Quốc

Đảo Ngọc Phú Quốc vốn nổi tiếng với nhiều thắng cảnh đẹp mê hồn ở Việt Nam. Nhưng cũng vì […]

Không thể bỏ qua 5 địa điểm du lịch Ninh Chữ này khi ghé thăm Ninh Thuận

vẻ đẹp cổ kính của tháp chàm Ninh Thuận

Ninh Chữ – một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung với biển xanh, cát trắng và nắng vàng […]

Website tiêu biểu