Game KANGAROO bật nhảy

Chú Kangaroo tội nghiệp phải ở nhà một mình đối mặt với khó khăn khi chỉ mới được học nhảy vài bước cơ bản. Bạn hãy chơi game giúp bạn ấy thoát khỏi trận nước dữ đang tiến gần nhé.

Trò chơi hành động mới đồng hành cùng chú Kangaroo nhảy lên những bậc đá phía trên tránh bão lũ trước khi mẹ về. Kangaroo bật nhảy hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị và gây cấn. Hãy mau tay chơi game phiêu lưu này để xem diễn biến tiếp theo chú chuột túi này xoay sở một mình như thế nào nhé.

game-kanggoroo-bat-nhay

Với 3 lần nhảy đầu tiên các bạn được hướng dẫn đường bay cụ thể, những lần tiếp theo các bạn rút kinh nghiệm tự nhảy nhé. Hình ảnh phía dưới bạn cũng đã thấy dòng nước dữ đang tấn công lên cao, nếu bạn không nhanh tay thì chú chuột túi của chúng ta gặp nguy mất thôi. Những tảng đá nâu được che phẻ bởi lớp cỏ mềm mượt bạn cứ tập trung nhảy mạnh lên mà không lo bị thương nhé.

Nhiệm vụ của các bạn trong trò chơi 24h online này là giúp chú kangaroo bé nhỏ nhảy thật cao lên trên những vật cản khác nhau, để sưu tầm thật nhiều những viên tiên đan, phần thưởng khác nhau của thần rừng. Các bạn sẽ sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game của mìh. Khá là dễ phải không nào, nhưng không hề đơn giản đâu, nhiều thử thách khó được nâng lên ở từng màn chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ, cùng chú chuột túi phiêu lưu trên ngọn núi tuyệt đẹp nhé.

kangoroo-bat-nhay

Nhiều game cùng thể loại với phiên bản độc đáo và hấp dẫn không kém như trò chơi Bò sữa đào tẩu hoặc Kungfu huyền thoại Lý Tiểu Long. ..Nhiều trải nghiệm thú vị đầy bất ngờ mà bạn bị cuốn theo trong từng màn chơi với độ hay và khó khác nhau. Nhiều thử thách khác nhau khiến bạn muốn chinh phục ngay và nhớ rủ thêm bạn bè cùng chơi để thách đấu nhé!

Danh bạ website

Bài viết mới

Game xếp bài

Game-xep-bai

Đối với mọi người thì bộ bài 12 lá thì ai cũng đã biết đến rồi đúng không, mỗi bộ […]

Truyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí full hay 2017

doc-truyen-co-vo-gia-mao-rat-than-bi

Truyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí không chỉ là một tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn. Ẩn sau […]

Game KANGAROO bật nhảy

kangoroo-bat-nhay

Chú Kangaroo tội nghiệp phải ở nhà một mình đối mặt với khó khăn khi chỉ mới được học nhảy […]

Game Mickey Truy Tìm Ẩn Số

Game-mickey-truy-tim-an-so

Nhân vật mickey thì mọi người không còn xa lạ gì, hình ảnh nhân vật này luôn gắn liền tuổi […]

Đi hái dâu tây tại vườn ở thành phố Đà Lạt

hai dau tay da lat

Đi hái dâu tây tại vườn ở thành phố Đà Lạt được Linh Nhi giới thiệu hết sức chi tiết […]

Website tiêu biểu