Game KANGAROO bật nhảy

Chú Kangaroo tội nghiệp phải ở nhà một mình đối mặt với khó khăn khi chỉ mới được học nhảy vài bước cơ bản. Bạn hãy chơi game giúp bạn ấy thoát khỏi trận nước dữ đang tiến gần nhé.

Trò chơi hành động mới đồng hành cùng chú Kangaroo nhảy lên những bậc đá phía trên tránh bão lũ trước khi mẹ về. Kangaroo bật nhảy hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị và gây cấn. Hãy mau tay chơi game phiêu lưu này để xem diễn biến tiếp theo chú chuột túi này xoay sở một mình như thế nào nhé.

game-kanggoroo-bat-nhay

Với 3 lần nhảy đầu tiên các bạn được hướng dẫn đường bay cụ thể, những lần tiếp theo các bạn rút kinh nghiệm tự nhảy nhé. Hình ảnh phía dưới bạn cũng đã thấy dòng nước dữ đang tấn công lên cao, nếu bạn không nhanh tay thì chú chuột túi của chúng ta gặp nguy mất thôi. Những tảng đá nâu được che phẻ bởi lớp cỏ mềm mượt bạn cứ tập trung nhảy mạnh lên mà không lo bị thương nhé.

Nhiệm vụ của các bạn trong trò chơi 24h online này là giúp chú kangaroo bé nhỏ nhảy thật cao lên trên những vật cản khác nhau, để sưu tầm thật nhiều những viên tiên đan, phần thưởng khác nhau của thần rừng. Các bạn sẽ sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game của mìh. Khá là dễ phải không nào, nhưng không hề đơn giản đâu, nhiều thử thách khó được nâng lên ở từng màn chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ, cùng chú chuột túi phiêu lưu trên ngọn núi tuyệt đẹp nhé.

kangoroo-bat-nhay

Nhiều game cùng thể loại với phiên bản độc đáo và hấp dẫn không kém như trò chơi Bò sữa đào tẩu hoặc Kungfu huyền thoại Lý Tiểu Long. ..Nhiều trải nghiệm thú vị đầy bất ngờ mà bạn bị cuốn theo trong từng màn chơi với độ hay và khó khác nhau. Nhiều thử thách khác nhau khiến bạn muốn chinh phục ngay và nhớ rủ thêm bạn bè cùng chơi để thách đấu nhé!

Danh bạ website

Bài viết mới

Top 5 địa chỉ bánh căn Đà Lạt ngon ngất ngây con gà tây

Top 5 địa chỉ bánh căn Đà Lạt ngon ngất ngây con gà tây

Ngoài cảnh đẹp và khí trời se se lạnh, Đà Lạt còn thu hút du khách bằng một nền ẩm […]

Top 3 truyện teen đáng đọc nhất trong tháng 9

Đại thiếu gia, em lạy cậu

Ngoài những câu chuyện hạnh phúc là những câu chuyện mang lại sắc màu đố kỵ, buồn, hận,… Những câu […]

Top 8 món ngon miền Tây ăn no quên lối về!

Bún kèn với đặc trưng là cá xào nghệ ngon xuất sắc

Miền Tây sông nước hữu tình có cảnh đẹp mỹ miều, bình dị. Con người miền Tây thật thà và […]

Review truyện Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em của tác giả Nam Quan Yêu Yêu

Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em

Sau Fresh Quả Quả, đây là cái tên tác giả thứ hai khiến tôi chững lại vài giây và tự […]

Top 3 truyện tiên hiệp đang gây sốt cộng động truyện

Đấu phá thương khung

Hầu hết những thể loại tiên hiệp thường có bối cảnh được lấy từ Trung Quốc, nơi cái nôi của […]

Website tiêu biểu