Đọc truyện Hoa Thiên Cốt – ngôn tình cổ đại hot nhất 2015

Truyện Hoa Thiên Cốt hiện đang là cuốn tiểu thuyết ngôn tình cổ đại hot được truy lùng trên nhiều nhất trên internet bởi vì truyện hay đến mức đã được chuyển thể thành phim. Tuy nghiên khi xem phim luôn luôn có các tình tiết bị bỏ qua vì phim không thể truyền đạt được hết nội dung vì vậy mà độc giả luôn tìm đến truyện Hoa Thiên Cốt đế theo dõi kỹ hơn từng chi tiết một.

Hoa Thiên Cốt

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Hoa Thiên Cốt vừa được sinh ra mẹ đã chết hoa cỏ đều héo tàn mang trong mình một mùi hương lạ chuyên dụ dỗ những hồn ma dạ quỷ, được gọi là thiên sát cô tinh ngàn năm hiếp gặp. Đến năm 16 tuổi thì cha của Hoa Thiên Cốt bị bệnh qua đời không một ai nương tựa trước khi cha mất kêu nàng lên thái sơn học võ luyện tiên để trừ mùi hương tren người nàng. Cũng từ đó nàng lên tời núi thì trưởng môn bị người ta hại và đem chức vị nhường lại cho nàng kêu nàng lên Trường Lưu tìm Bạch Tử Họa để cứu môn phái và thiên hạ chúng sanh. Do cơ duyên và sự phấn đấu của nàng nên nàng đã được làm đề tử của Bạch Tử Họa.

truyện Hoa Thiên Cốt

Bạch Tử Họa là một người tu tiên gánh trên vai gánh nặng của thiên hạ và là chưởng môn của Trường Lưu. Nhưng trước khi sự phụ qua đời đã nói chàng sẽ gặp kiếp nạn sinh tử khi gặp phải ra tay giết chết Nhưng khi biết được kiếp nạn của mình chàng đã không ra tay được muốn đem kiếp nạn đó thay đổi nên đã nhận Hoa Thiên Cốt làm đệ tử.

đọc truyện Hoa Thiên Cốt

Liệu chàng có thay đổi được số mệnh hay không? Tại sao Hoa Thiên Cốt lại biến thành yêu thần mời các bạn đón đọc: “Đời này những việc ta làm ta chưa từng hối hận. Nhưng, nếu có thể làm lại một lần nữa. Ta cũng không muốn yêu chàng” hay “Trước giờ thiếp đều không tin chính, không tin tà, không tin hạnh phúc, nhưng thiếp tin chàng, sư phụ” Sẽ khiến các bạn cảm thương cho số phận của nàng. Điều tất nhiên là chúng ta phải đọc ngay truyện ngôn tình cổ đại Hoa Thiên Cốt trên trang đọc truyện online hàng đầu Việt Nam goctruyen.com !

Tác giả: Thiên Vân

Danh bạ website

Bài viết mới

Review truyện Đại Đường Song Long Truyện của tác giả Huỳnh Dị – Tình anh em một chữ ái sánh bằng sao?

Chẳng cần biết có ai hiểu đệ không nhưng huynh sẽ là người bên đệ đến cuối con đường.

Từ trước đến nay chúng ta rất hay bắt gặp những tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình kiếm hiệp hay […]

Đồi cù Đà Lạt – lá phổi xanh giữa lòng thành phố

Được xem là lá phổi của Đà Lạt, đồi Cù ngự giữa trái tim thành phố bên cạnh hồ Xuân […]

Top 3 truyện ma kinh dị đáng sợ (Kỳ 1).

Tôi nhất định giúp cậu trừ quỷ.

Có người bảo tôi rằng hãy sống thực tế chút. Nhưng tôi lại nghĩ khác, nếu ta sống quá thực […]

Top 5 địa điểm du lịch tháng 8 bạn nên một lần ghé lại

dia-diem-du-lich-thang-8-6

Khởi đầu mùa thu bằng những chuyến đi đầy thơ mộng. Không khí mát mẻ, cảnh sắc lãng mạn là […]

Top 3 truyện xuyên không nữ phụ vực dậy khỏi số phận

Số phận gì thế này? Nàng quyết phải đòi lại công bằng cho bản thân mình.

Nếu một ngày bạn tỉnh đậy thấy bản thân mình xuyên vào cuốn tiểu thuyết vừa đọc, hay bộ phim […]

Website tiêu biểu