Truyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí full hay 2017

Truyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí không chỉ là một tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn. Ẩn sau đó, truyện mang nặng cuộc tranh đấu giữa mẹ chồng nàng dâu, chị dâu em chồng, người tình cũ đầy thủ đoạn cũng như những vệ tinh xung quanh một thiếu gia tài hoa. Tất cả được đặt trong bối cảnh thương trường khốc liệt cùng sự thối nát phía sau một danh gia hào nhoáng. Nữ chính của chúng ta sẽ cư xử như thế nào khi mỗi ngày là một cuộc chiến không vũ khí nhưng vẫn đầy tính sát thương.

doc-truyen-co-vo-gia-mao-rat-than-bi

Đọc truyện Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí mở ra với Hàn Tịnh là một cô gái tư chất trung bình, gia cảnh chỉ được xếp vào hang trung lưu. Sau một lần cha cô hy sinh cứu lão thái gia Đông Lục Phú, cô được xếp đặt về làm dâu Đông gia và làm vợ thiếu gia Đông Đình Phong. Về vị thiếu gia này, anh là một hình mẫu trong mơ của tất cả nữ nhân trên thế giới này. Đông Đình Phong có tư chất thiên tài, cao ngạo với IQ 200 và tấm bằng Harvard danh giá khi vừa tròn 18 tuổi. Đông thiếu gia còn là chủ tương lại của tập đoàn Vạn Thế, đứng thứ hai trong thị trường Bất Động Sản. Suốt 6 năm chung sống, Hàn Tịnh như một cái bóng trong Đông gia khi dường như chỉ Đông lão thái gia giành sự quan tâm đến cô trong khi toàn bộ thái độ cô nhận được là sự khinh miệt.

Cục diện hoàn toàn thay đổi sau một tai nạn máy bay thảm khốc tại Hoa Châu. Hàn Tịnh và Ninh Mẫn vô tình cùng xuất hiện trên chuyến bay này. Ninh Mẫn được mô ta như một nữ hiệp dạn dầy kinh nghiệm và đặc biệt hơn, cô có ngoại hình y hệt như nữ thiếu chủ Hàn Tịnh. Sau tai nạn, như một sư may mắn không ngờ, Ninh Mẫn đã sống sót và nghiễm nhiên bước vào Đông gia với vai trò mới – nữ thiếu chủ Hàn Tịnh.

truyen-co-vo-gia-mao-rat-than-bi

Với cá tính đối lập hoàn toàn với Hàn Tịnh, Ninh Mẫn đã khuấy đảo cả Đông gia khi đứng lên đối đầu với sự khinh miệt của mẹ chồng, bà Hà Cúc Hoa và cô em dâu ngỗ ngược Đông Lôi. Các mối quan hệ càng thêm rối rắm khi người yêu cũ Hàn Tịnh là Thôi Tán xuất hiện cùng một âm mưu ngầm ẩn phía sau. Thôi Tán luôn tìm mọi cách để sắp đặt cô người yêu cũ Hàn Tịnh bé nhỏ để thực hiện âm mưu đối đầu Đông gia. Nhưng anh không ngờ Hàn Tịnh bây giờ đã là Ninh Mẫn.

co-vo-gia-mao-rat-than-bi

Đứng giữa mối quan hệ ngon tinh hien dai phức tạp, sự rối ren của Đông gia cùng quyết tâm tìm ra mối quan hệ giữ mình và Hàn Tịnh, Ninh Mẫn từng bước một phát hiện ra nhiều điều ẩn chứa đằng sau cuộc hôn nhân này. Hàn Tịnh đã làm gì với Thôi Tán trước khi anh đi nước ngoài để có nên sự tranh đấu giữa anh và Đông thiếu gia? Giữa Hàn Tịnh và đông Thiếu gia đã thầm có một thương lượng, đó là gì? Đằng sau sự quan tâm của Đông lão thái gia với Hàn Tịnh có phải chỉ là bộ mặt Đông gia hay còn âm mưu nào khác? Ai là người đang phối hợp với Thôi Tán để đối đầu với Đông gia? Và thực sự Hàn Tịnh có phải là một cô gái yếu đuối nhẹ nhàng khi cô có thể tồn tại 6 năm trong Đông gia phức tạp này? Càng đi ở lâu trong cuộc hôn nhân này, Ninh Mẫn càng khám pha ra nhiều mối quan hệ chồng chéo phức tạp. Cô sẽ làm gì tiếp theo để đối đầu với 2 người đàn ông thâm sâu cùng cực Đông Đình Phong và Thôi Tán? Và cô có thể thực hiện được quyết tâm ly hôn của mình không trong khi Đông thiếu gia đang dần lộ ra cảm xúc khác lạ với cô? Hãy cũng theo dõi diễn biến phức tạp của thâm cung đại chiến phiên bản hiện đại tại website: http://goctruyen.com/co-vo-gia-mao-rat-than-bi/

Người viết: Boon

Danh bạ website

Bài viết mới

Top truyện kinh dị – trinh thám hay nhất (kỳ 2)

Đến với tựa truyện Những Vụ Án Kỳ Lạ Gặp Phải Khi Tư Vấn Tâm Lý bạn đọc sẽ được trải nghiệm cảm giác chạy trốn, rượt đuổi và chinh phục qua câu chuyện ly kỳ.

Tại sao bạn lại đọc truyện kinh dị – trinh thám? Ắt hẳn phải có lý do gì đó để […]

Review truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo của tác giả Vô Danh – Bức tranh bí ẩn và kỳ quái đằng sau 12 cung hoàng đạo

Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo với những bí ẩn kinh dị của từng con vật đại diện cho cung hoàng đạo mà chưa ai có thể lý giải.

Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là […]

Review truyện Đại Đường Song Long Truyện của tác giả Huỳnh Dị – Tình anh em một chữ ái sánh bằng sao?

Chẳng cần biết có ai hiểu đệ không nhưng huynh sẽ là người bên đệ đến cuối con đường.

Từ trước đến nay chúng ta rất hay bắt gặp những tác phẩm tiểu thuyết ngôn tình kiếm hiệp hay […]

Đồi cù Đà Lạt – lá phổi xanh giữa lòng thành phố

Được xem là lá phổi của Đà Lạt, đồi Cù ngự giữa trái tim thành phố bên cạnh hồ Xuân […]

Top 3 truyện ma kinh dị đáng sợ (Kỳ 1).

Tôi nhất định giúp cậu trừ quỷ.

Có người bảo tôi rằng hãy sống thực tế chút. Nhưng tôi lại nghĩ khác, nếu ta sống quá thực […]

Website tiêu biểu