Top 5 địa chỉ bánh căn Đà Lạt ngon ngất ngây con gà tây

Ngoài cảnh đẹp và khí trời se se lạnh, Đà Lạt còn thu hút du khách bằng một nền ẩm thực vô cùng độc đáo và hấp dẫn, đặc biệt là món bánh căn huyền thoại. Đây được xem là món ngon có 1-0-2 tại Đà Lạt. Bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 địa chỉ bánh căn Đà Lạt ngon xuất sắc, giúp bạn thưởng thức trọn vẹn ẩm thực nơi đây.

Top 5 địa chỉ bánh căn Đà Lạt ngon ngất ngây con gà tây

Top 5 địa chỉ bánh căn Đà Lạt ngon ngất ngây con gà tây

5 địa chỉ bánh căn Đà Lạt ngon ngất ngây con gà tây

1. Bánh căn Lệ

  • Địa chỉ: 27/44 Yersin Đà Lạt
  • Giờ mở cửa: 7h00 – 17h00

Đến Đà Lạt, nhất định phải ghé bánh căn Lệ. Tuy đường đi có hơi khó tìm nhưng bạn sẽ được đền bù bằng một dĩa bánh căn thật thơm ngon và bổ dưỡng.

Bánh căn - Đặc sản có một không hai tại Đà Lạt

Bánh căn – Đặc sản có một không hai tại Đà Lạt

Bánh căn Lệ có rất nhiều nhân cho bạn lưa chọn như: nhân bò bằm, nhân trứng cút, nhân trứng gà,.. ăn kèm với nước chấm và chả cây. Bên cạnh đó, bánh căn Lệ còn bán các món ăn vặt khác như: sữa chua phô mai, bánh flan,..Đây chính là địa chỉ bánh căn Đà Lạt mà bấy lâu nay bạn tìm kiếm. Nếu có dịp, hãy thử ghé bánh căn Lệ và thưởng thức nhé!

2. Bánh căn Tăng Bạt Hổ

  • Địa chỉ: 30 Tăng Bạt Hổ
  • Giờ mở cửa: 13h00 – 22h00
  • Giá dao động từ 20k-40k

Đặc trưng của món bánh căn tại Tăng Bạt Hổ đó chính là nước chấm xíu mại rất ngon và hợp với thời tiết se se lạnh tại Đà Lạt. Nước chấm được làm từ nước mắm, hành, và xíu mại, tất cả tạo nên một vị ngon khó cưỡng. Bánh căn mà ăn kèm với nước chấm ở đây thì phải nói là xuất sắc.

Một dĩa bánh căn dao động từ 30k-40k

Một dĩa bánh căn dao động từ 30k-40k

Ngoài ra, bánh căn Tăng Bạt Hổ còn bán các món ăn khác như: sữa chua phô mai dẻo, sữa đậu nành,.. Du lịch Đà Lạt vào mùa đông, ăn miếng bánh căn, uống miếng sữa đậu nành nóng, thật tuyệt vời đúng không nào?

3. Bánh căn Nhà Chung

  • Địa chỉ: Số 13 Nha Chung
  • Giờ mở cửa: 15h00 – 21h00

Vì là “cái nôi” của món bánh căn, nên bánh căn Nhà Chung lúc nào cũng đông đúc. Các bạn có ý định đi ăn thì nhớ đến sớm, bởi vì khách đông và thời gian ngồi chờ sẽ rất lâu vào buổi chiều (tầm 17h00). Ở đây bánh căn được làm theo cách truyền thống với nhân trứng gà và trứng cút, nước chấm xíu mại và hành phi thơm ngon. Một phần có giá dao động từ 20k-30k cho 2 người ăn.

4. Bánh căn xíu mại cây bơ

Có tên là “Bánh căn xíu mại cây bơ” vì quán không có tên, nằm dưới tán cây bơ trên đường Tăng Bạt Hổ. Tuy không có địa chỉ nhưng quán rất dễ tìm, bạn cứ đi dọc đường Tăng Bạt Hổ là chắc chắn sẽ thấy. Với tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm thì bánh căn xíu mại cây bơ sẽ là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời. Một phần 2 người ăn có giá dao động từ 30k-40k nhưng đầy bánh căn và xíu mại. Có thể nói bánh căn xíu mại cây bơ là một trong những địa chỉ bánh căn Đà Lạt đáng ăn nhất. Khi nào đến Đà Lạt, hãy thử ghé đây và thưởng thức nha.

5. Bánh căn Thy

Cũng nằm trong khu vực Tăng Bạt Hổ, nhưng mỗi quán bánh căn có mỗi đặc trưng riêng. Toạ lạc tại số 22 Tăng Bạt Hổ, bánh căn Thy luôn đông khách và bếp lúc nào nghi ngút khói. Điểm đặc biệt tại bánh căn Thy, đó chính là bánh vừa dai lại vừa béo, chấm với nước mắm xíu mại ngon tuyệt hảo, tất cả đều tạo nên thương hiệu bánh căn Thy đặc trưng tại Đà Lạt.

Trên đây là Top 5 địa chỉ bánh căn Đà Lạt ngon xuất sắc. Khi nào có dịp đến Đà Lạt, nhất định bạn phải thử ghé qua 5 quán này và thưởng thức ẩm thực hấp dẫn tại đây nhé!

Danh bạ website

Bài viết mới

Top 5 địa chỉ bánh căn Đà Lạt ngon ngất ngây con gà tây

Top 5 địa chỉ bánh căn Đà Lạt ngon ngất ngây con gà tây

Ngoài cảnh đẹp và khí trời se se lạnh, Đà Lạt còn thu hút du khách bằng một nền ẩm […]

Top 3 truyện teen đáng đọc nhất trong tháng 9

Đại thiếu gia, em lạy cậu

Ngoài những câu chuyện hạnh phúc là những câu chuyện mang lại sắc màu đố kỵ, buồn, hận,… Những câu […]

Top 8 món ngon miền Tây ăn no quên lối về!

Bún kèn với đặc trưng là cá xào nghệ ngon xuất sắc

Miền Tây sông nước hữu tình có cảnh đẹp mỹ miều, bình dị. Con người miền Tây thật thà và […]

Review truyện Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em của tác giả Nam Quan Yêu Yêu

Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em

Sau Fresh Quả Quả, đây là cái tên tác giả thứ hai khiến tôi chững lại vài giây và tự […]

Top 3 truyện tiên hiệp đang gây sốt cộng động truyện

Đấu phá thương khung

Hầu hết những thể loại tiên hiệp thường có bối cảnh được lấy từ Trung Quốc, nơi cái nôi của […]

Website tiêu biểu