5 truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay 2015

Truyện tiên hiệp hay nhất hiện nay thu hút độc giả bởi cách viết mới lạ của tác giả trung quốc và ngòi bút tinh tế phản ánh rất thật tâm trạng của nhân vật cùng những màn tranh đấu rung chuyển đất trời. Quả thật truyện tiên hiệp là những hành trình tu luyện vất vã gian nan, đổi ngược lại thành quả của nó vô cùng lớn có thể bá chủ thiên hạ thay đổi càn không nếu biết vận dụng đúng cách. Và sau đây là 5 truyện tiên hiệp hay nhất trong năm 2015 như: Đại La Thiên Tôn, Thần Ma Thiên Tôn, Đế Quân, Ma Thiên Ký, Kiếm Đạo Độc Tôn…

1. Đại La Thiên Tôn

 

Đại La Thiên Tôn

Tác phẩm Đại La Thiên Tôn lôi cuốn người xem qua lối dẫn truyện nhẹ nhàng, súc tích nhưng không kém phần gay cấn của tác giả Chiến Thần Đà. Truyện xoay quanh những mối thù hằn từ lâu đời của những gia tộc. Nơi đó sự phân tranh dường như diễn ra không có hồi kết. Những mối thâm thù từ xa xưa kéo dài đến tận những thế hệ sau này. Đưa độc giả đến những âm mưu đầy máu và nước mắt. Tất cả đều xoay quanh cái vòng luẩn quẩn chém – giết – thù như thế đến khi có một bất ngờ xảy đến. Đâu sẽ là điểm kết thúc cho những hiểu lầm thời xa xưa ấy!

2. Thần Ma Thiên Tôn

 

Thần Ma Thiên Tôn

Câu chuyện đưa chúng ta đến những bí ẩn đầy những tội ác. Nhân vật nam chính của chúng ta là một bác sĩ trẻ tài giỏi vô tình xuyên không vào thời kỳ cổ đại. Thời đại của bạo lực nên tri thức mà anh ta có được chỉ là một thứ vứt đi, đã thế con mang trong mình căn bệnh lao quái ác không thể cứu chữa vào thời đó. Lúc anh ta tự chữa trị và khỏi bệnh cũng là lúc nhiều tên ác ma xem anh là mối hiểm họa tiềm ẩn mà tìm cách tiêu diệt. Không còn cách nào khác anh ta đành phải bắt tay vào việc tu luyện cứu lấy bản thân mình. Từ đây con đường trốn chạy của anh có mục đích rõ ràng. Những bí ẩn cũng dần lộ diện như chính chúng cần phải lộ diện.

3. Đế Quân

 

Đế Quân

Bộ truyện Đế Quân của tác giả Ngốc Tiểu Ngưu lôi cuốn người đọc khổng chỉ bởi lối hành văn thông minh, súc tích mà còn bởi tính cách độc đáo của các nhân vật trong truyện. Người thiếu niên trẻ khẳng khái, đầu đội trời chân đạp đất, chí khí anh hùng làm say mê biết bao thiếu nữ. trên nhất có 2 người yêu chàng tha thiết nhưng lại là kẻ thù của nhau. Thế nên không khó hiểu khi 2 cô nàng này đấu đá nảy lửa với nhau trong truyện. Đứng giữa cả hai như thế chắc chắn là không thỏa mái và cũng cản bước đường tu luyện của người thiếu niên ấy. Làm sao để trọn vẹn đôi đường. Con đường chánh đạo của ta còn ở trước mắt. Tất cả sẽ là hư vô hay thực tại khốc liệt sẽ mãi đeo bám con đường hành đạo độc tôn của ta.

4. Ma Thiên Ký

 

Ma Thiên Ký

Một câu chuyện đươc tác giả bắt đầu từ một cái chết của một người thiếu niên trẻ. Liễu Minh – nhân vật chính sống trong một thế giới lạ kỳ. Trong một lần bị truy đuổi mà chết đi trọng sinh lại trong một thân thể ở một thế giới còn lạ kỳ không kém nơi hắn ở. Nhưng trong cái cơ thể đó còn một tâm hồn nữa đang trú ngụ. m Dương thì không thể nào cùng một lúc ngự trị với nhau được. Phải làm sao cho nó hòa hợp với nhau đây. Phải làm sao để đối phó lại âm mưu đang chống lại hắn đây. Cùng theo dõi những cuộc đấu trí đầy cam go và khó khăn thử thách trước mắt nhé!

5. Kiếm Đạo Độc Tôn

 

Kiếm Đạo Độc Tôn

Với lối dẫn dắt truyện từng chi tiết, tỉ mĩ, giải đáp những thắc mắc có ngọn ngành. Truyện đã trở thành sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn là một người hâm mộ thể loại truyện tiên hiệp. Diệp Trần – một công tử của một gia tộc lớn mạnh Diệp Gia nhưng vẫn bị những người trong gia tộc khinh thường. bỏi vì hắn chỉ có một võ đạo kém cỏi. Không cam tâm, hắn quyết tâm tầm sư học đạo. Nhưng mọi truyện rồi có dễ dàng khi mà mới vào thi cử hắn đã phải về nhà dưỡng thương. Để rồi từ đó đã ngộ ra chân lý võ học mà mình phải dấn thân. Từ đó hắn ra sức tập luyện. lần lượt tinh thông từ bí kiếp từ thấp đến cao. Để rồi việc đắc đạo để được gì? Kiếm đạo là vô tình hay hữu tình? Các bạn có thể đọc thêm nhiều truyện khác vô cùng đặc sắc tại: truyendich.com

 

 

Tác Giả: Nguyên Đan

Danh bạ website

Bài viết mới

Top 5 địa chỉ bánh căn Đà Lạt ngon ngất ngây con gà tây

Top 5 địa chỉ bánh căn Đà Lạt ngon ngất ngây con gà tây

Ngoài cảnh đẹp và khí trời se se lạnh, Đà Lạt còn thu hút du khách bằng một nền ẩm […]

Top 3 truyện teen đáng đọc nhất trong tháng 9

Đại thiếu gia, em lạy cậu

Ngoài những câu chuyện hạnh phúc là những câu chuyện mang lại sắc màu đố kỵ, buồn, hận,… Những câu […]

Top 8 món ngon miền Tây ăn no quên lối về!

Bún kèn với đặc trưng là cá xào nghệ ngon xuất sắc

Miền Tây sông nước hữu tình có cảnh đẹp mỹ miều, bình dị. Con người miền Tây thật thà và […]

Review truyện Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em của tác giả Nam Quan Yêu Yêu

Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em

Sau Fresh Quả Quả, đây là cái tên tác giả thứ hai khiến tôi chững lại vài giây và tự […]

Top 3 truyện tiên hiệp đang gây sốt cộng động truyện

Đấu phá thương khung

Hầu hết những thể loại tiên hiệp thường có bối cảnh được lấy từ Trung Quốc, nơi cái nôi của […]

Website tiêu biểu