kiến thức khi mang thai

Top truyện trọng sinh hay nhất định phải đọc

Top truyện trọng sinh hay tổng hợp các bộ truyện đặc sắc thuộc thể loại trọng sinh. Nhân vật chính sau bao sai lầm, khổ đau ở kiếp trước giờ đây đã có một cơ hội để làm lại cuộc đời. Liệu nhân vật chính của chúng ta có thể tận dụng cơ hội ấy và từng bước đưa cuộc sống của mình lên đỉnh cao nhân sinh, tìm kiếm hạnh phúc đích thực hay không? Hãy cùng khám phá top truyện trọng sinh hay dưới đây nhé!

Thiên kim đại chiến

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh.

Số chương: 76 chương

Nghê Gia vốn là cháu gái cả của đại gia đình họ Nghê, lẽ ra phải được sống một cuộc sống quyền quý hạnh phúc nhưng vì bị tráo đổi lúc mới sinh, 18 năm cuộc đời cô sống dưới cái tên Mạc Doãn Nhi, cuộc đời đau khổ, thấp hèn với người mẹ Mạc Mặc dâm đãng. 

Năm 18 tuổi, cô được trở về với gia đình thật của mình nhưng sự xa cách về thời gian và hoàn cảnh sống đã khiến cô lạc lõng trong chính căn nhà của mình

Nghê Gia không thích ứng được với cuộc sống quý tộc được giáo dục quy củ của nhà họ Nghê. Bà nội nghiêm khắc, người mẹ ruột hay người em trai sinh đôi Nghê Lạc, không một ai chào đón cô trở về. Ngược lại, người con gái bị đánh tráo năm ấy lại nhận về hết tình thương của mọi người trong gia đình. Nghê Gia cảm thấy xấu hổ, đau đớn, lại vì tuổi đời còn quá nhỏ mà nghe lời xúi giục của đám bạn bè xấu, bắt đầu mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác. Cho đến khi nhà họ Nghê bị phá sản, tài sản đều tiêu tán, thậm chí cả người em trai cũng bị bắn chết, bản thân mình thì thảm hại đến mức không ra hình người. Nghê Gia tự sát để chấm dứt cuộc đời mình.

May mắn thay, ông trời cho cô một cơ hội được sống lại. Nghê Gia trở lại năm 19 tuổi, khi mọi thứ còn chưa bắt đầu, cô quyết tâm thay đổi tương lai bi thảm của mình. Mà điều đầu tiên cô cần làm là uốn nắn cậu em trai lêu lổng, tạo sự tín nhiệm với người nhà. Đồng thời cô phải luôn đề phòng Mạc Doãn Nhi – “Nghê Gia” giả luôn chực chờ hãm hại, châm ngòi mâu thuẫn. Cô phải ngăn cản cô ta trước khi mọi thứ quá muộn.

Kiếp này, cô không hề có ý định ra tay trả thù những người đã làm hại mình, cô chỉ cố hết sức bảo vệ gia đình mà kiếp trước cô đã đánh mất, tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân bởi lẽ cô không muốn sự ngoan cố của mình sẽ gây nên thảm kịch như kiếp trước.

Nam chính Việt Trạch là người thừa kế nhà họ Việt – một trong những gia tộc quyền lực hạng nhất. Trong lúc Nghê Gia tìm mọi cách vực dậy công ty nhà họ Nghê, cô đã tình cờ gặp được Việt Trạch. Hai người từ quan hệ đối tác rồi dần dần cảm mến lẫn nhau. Nhưng Việt Trạch và Nghê Gia, vốn có cái tôi quá lớn, luôn đề phòng nhau, họ có thể nên duyên với nhau được hay không?

Việt Trạch tuy lạnh lùng nhưng lại quan tâm Nghê Gia hết mực, luôn ở bên cô những lúc cô tưởng như gục ngã, đỡ cô dậy sao bao trắc trở. Chính tình cảm chân thành ấy đã khiến Nghê Gia mở lòng mình, dần dần dành tình cảm cho Việt Trạch.

thien kim dai chien 485x600 - Top truyện trọng sinh hay nhất định phải đọc

Thiên kim đại chiến

Thịnh sủng thê bảo

Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ

Thể loại: Thuần cổ đại, trọng sinh, siêu sủng, siêu sạch, HE.

Số chương: 192 chương

Giang Diệu là nữ nhi duy nhất của Trần Quốc công nên được mọi người yêu thương, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Đời trước nàng đoản mệnh, năm 16 tuổi phát hiện vị hôn phu Lục Hành Chu của mình gian díu với Tô Nhân rồi bị cả hai hại chết. Trời cao có mắt, cho nàng sống lại một đời. Tỉnh dậy trở về năm 6 tuổi, Giang Diệu quyết tâm thay đổi số mệnh, quyết tâm không dính líu đến Lục Hành Chu và Tô Nhân. Đặc biệt sau khi trọng sinh, nàng tích cực ăn uống, hoạt bát vận động nên đã dần lấy lại nét đẹp của mình, rũ bỏ bệnh tật, ốm yếu.

Nam chính tên là Lục Lưu, kiếp trước là người sau này sẽ khuynh đảo triều chính, nắm trong tay thiên hạ, tàn nhẫn, thâm trầm, vô cùng ác độc. Biết trước được điều ấy, Giang Diệu rất sợ Lục Lưu. Nàng phải vừa né tránh hắn lại không dám làm hắn phật lòng. Nhưng nàng không biết rằng, Lục Lưu ngay từ lần đầu gặp mặt đã thích nàng. Hắn trêu chọc nàng, quan tâm nàng, hết mực sủng ái nàng. Với kẻ khác, hắn lạnh lùng, tàn nhẫn bao nhiêu thì với nàng, hắn dịu dàng, thâm tình bấy nhiêu. Xung quanh Giang Diệu lại có biết bao nhiêu người theo đuổi, Lục Lưu phải tìm mọi cách loại bỏ đối thủ để rước người đẹp về nhà. Hơn thế nữa, Giang Diệu còn có ba người anh trai vô cùng yêu thương, trân trọng nàng nên hành trình đưa mĩ nhân về nhà của Lục Lưu lại càng trắc trở hơn nữa.

Cuối cùng, liệu Lục Lưu có thể thuyết phục được người nhà của Giang Diệu để hạnh phúc ở bên nàng hay không?

thinh sung the bao 424x600 - Top truyện trọng sinh hay nhất định phải đọc

Thịnh sủng thê bảo

Trung khuyển nam thần

Tác giả: Tử Thanh Du

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, sủng, sạch, ngược nam.

Số chương: 48 chương

Bạch Hiểu Y và Tần Uyên là thanh mai trúc mã. Từ nhỏ, Bạch Hiểu Y đã yêu Tần Uyên và muốn được trở thành vợ của anh. Sau này, khi hai người đã nên duyên vợ chồng thì Bạch Hiểu Y mới dần nhận ra sự lạnh lùng, hờ hững của tần Uyên. Cô đã phải sống trong những ngày tháng buồn bã, thất vọng cho đến tận khi cô nghe tin về chuyện tình cảm của anh và Khương Nghiên Kỳ, em họ của cô. Lúc này, không còn gì để níu kéo nữa, Bạch Hiểu Y để lại đơn ly hôn với một lá thư trên bàn cho nam chính rồi lái xe đi, muốn làm lại cuộc đời nhưng không may gặp tai nạn và trở lại thời điểm ghi nguyện vọng đại học.

Lúc này, Hiểu Y quyết định sẽ rời xa Tần Uyên để đi tìm hạnh phúc đích thực cho mình. Nhưng chính khi Hiểu Y đã quyết tâm buông tay thì Tần Uyên lại không cam lòng. Khi anh nhận thấy cô không quan tâm đến mình nữa và còn đi cùng người đàn ông khác, anh mới nhận ra anh đã yêu cô từ bao giờ. Tần Uyên không ngừng theo đuổi Hiểu Y và tỏ tình với cô nhưng mang trong mình nỗi đau kiếp trước, Hiểu Y đã quyết tâm không thể để những đau khổ ấy lặp lại. Cô kiên quyết từ chối Tần Uyên và thậm chí kể cho anh nghe về chuyện kiếp trước mong anh từ bỏ. Nhưng Tần Uyên sao có thể buông tay, anh đã yêu tha thiết cô gái mạnh mẽ ấy và câu chuyện về kiếp trước khiến anh đau đớn tột cùng.

Sau tất cả những cố gắng của Tần Uyên, liệu Bạch Hiểu Y có trở về bên anh hay không?

trung khuyen nam than 332x600 - Top truyện trọng sinh hay nhất định phải đọc

Trung khuyển nam thần

Làm phi 

Tác giả: Lệ Tiêu

Thể loại: Cổ đại, trọng sinh, nữ chính bị câm, cung đấu, báo .thù, ngọt, sủng, HE.

Số chương: 186 chương

Kiếp trước, Tịch Lan Vi bị người hãm hại, biến thành người câm và được hứa hôn với Việt Liêu Vương Hoắc Trinh. Nàng đã từng nghĩ số phận mình may mắn biết bao khi thân mang bệnh mà vẫn được gả cho thân vương. Nhưng rồi, khi về nhà chồng, mọi đau khổ đã diễn ra. Nàng bị hành hạ, đối xử tệ bạc, thậm chí cha nàng – Đại Tướng quân của triều đình cũng vì bị liên lụy mà mất mạng. Nàng chết đi trong nỗi oan khuất không được hoá giải.

Ông trời cho nàng trọng sinh sống lại một lần nữa vào thời điểm nàng chuẩn bị thành thân với Việt Liêu Vương. Nàng quyết tâm sẽ trả thù kẻ đã hại chết gia đình nàng kiếp trước và bảo vệ những người thân yêu nhất của nàng. Tịch Lan Vi đòi huỷ hôn với Việt Liêu Vương, xin vào cung làm phi tần của Hoàng đế Hoắc Kỳ. Tịch Lan Vi trở thành Diên Lệnh phi Tịch thị. Ở trong hoàng cung này, ít nhất vì cha nàng mà những phi tần kia dù có ghen ghét cũng không thể làm gì nàng. Hơn nữa, nàng còn muốn mượn tay hoàng đế để trả thù Việt Liêu Vương. Lan Vi đã trở nên thông minh và trưởng thành hơn rất nhiều, có những tính toán để có thể sống yên ổn ở chốn thâm cung. 

Hoàng đế Hoắc Kỳ ban đầu vô cùng ghét nàng. Ngài còn ban cho nàng một chữ “diên” mang hàm ý lả lơi khi huỷ hôn ước, đòi vào cung làm phi. Thế nhưng, qua tiếp xúc, Hoắc Kỳ lại cảm nhận được sự mới lạ thu hút ở Lan Vi và đã đem lòng yêu nàng. Sau khi đã có tình cảm với Lan Vi, Hoắc Kỳ vô cùng sủng ái nàng, dành hết tình yêu thương và những gì tốt đẹp nhất cho nàng. Chính tình cảm chân thành ấy đã khiến nàng buông lỏng sự đề phòng, đón nhận tình yêu của hắn và dùng tấm chân tình để đáp lại.

lam phi 387x600 - Top truyện trọng sinh hay nhất định phải đọc

Làm phi

Trùng sinh yêu An Tử Thiên

Tác giả: Chi Hoãn

Thể loại: hiện đại, trùng sinh, thanh xuân vườn trường, HE.

Số chương: 60 chương

Năm 7 tuổi, Bạch Thấm tình cờ gặp An Tử Thiên, sau đó, cô được đưa đến An gia để làm bạn với An Tử Thiên. Lúc ấy với An Tử Thiên, Bạch Thấm như một món quà vô giá mà Thượng đế ban tặng cho anh, một tia sáng chiếu rọi cả cuộc đời toàn âm u của anh. Vì thiếu thốn tình cảm lại mắc bệnh tự bế, An Tử Thiên không biết thể hiện tình cảm của mình. Anh cố chấp, điên cuồng muốn độc chiếm cô gây nên đau thương cho cả hai.

Bạch Thấm phản nghịch, ghét sự sắp đặt, yêu tự do, cô không nhận ra tình cảm An Tử Thiên dành cho mình mà chỉ ghét bỏ anh, muốn thoát khỏi anh để đến với tự do mà mình hằng mong muốn. Đến tận khi tai nạn xảy ra, Bạch Thấm qua đời, cô mới thấy được một An Tử Thiên luôn lạnh nhạt hờ hững lại đau thương điên cuồng ôm xác cô, gặp ác mộng triền miên vì cái chết của cô. Lúc này, cô nhận ra thì ra anh yêu cô nhiều như vậy, còn cô, không biết đã có tình cảm với anh từ bao giờ.

Bạch Thấm sống lại đúng vào thời điểm cô vừa thành công trốn thoát khỏi lễ đính hôn của mình với An Tử Thiên. Lần này, cô sẽ yêu anh, bù đắp cho anh tất cả những gì mà cô chưa thể cho anh ở kiếp trước.

Bạch Thấm cố gắng giúp An Tử Thiên hòa nhập với cuộc sống. Và giờ đây, cô đã được chứng kiến những mặt đặc biệt của anh: đáng yêu, bướng bỉnh như một đứa trẻ con. An Tử Thiên thực lòng yêu cô và dành trọn tình cảm cho cô, dù anh không biết thể hiện tình cảm của mình nhưng với Bạch Thấm, vậy là quá đủ, cô có thể cảm nhận được tình yêu của anh qua mỗi ánh mắt, cử chỉ. Kiếp này, họ nhất định sẽ hạnh phúc.

trung sinh yeu an tu thien 394x600 - Top truyện trọng sinh hay nhất định phải đọc

Trùng sinh yêu An Tử Thiên

Doanh môn phục quý

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Cổ đại, điền văn, trùng sinh.

Số chương: 368 chương + 3 phiên ngoại

Kiếp trước, ngay trong đêm tân hôn của mình, Trần Lâm Di bị lửa thiêu chết. Đến tận lúc chết, nàng mới biết được bộ mặt thật của vị hôn phu và âm mưu bẩn thỉu lấy cha nàng làm bàn đạp, nhưng mọi thứ đã quá muộn, nàng đã không còn nữa. 

May thay, nàng có cơ hội sống lại một lần nữa. Kiếp này, nàng sẽ cố hết sức để bảo vệ người thân, tránh xa âm mưu chính trường và tên hôn phu đeo lớp mặt nạ đẹp đẽ mà bên trong thối nát. Kiếp này nàng sớm hiểu được cuộc đời tàn khốc, trở nên kiên cường và thủ đoạn hơn, tâm tình cũng cứng cỏi ngoan độc hơn. Nàng không nhân nhượng kẻ thù, càn bày mưu tính kế thì chẳng ngại ngần. Bằng sự thông minh cẩn thận, Lâm Di đã hóa giải những ngón đòn ngáng chân gia đình mình, khéo léo tách được cha mình ra khỏi gia phả chi thứ hai , thậm chí giúp cha thuận lợi thừa tước từ chi trưởng. Đồng thời, nàng cũng tìm được cách để tránh xa tển hôn phu thám hoa xấu xa của kiếp trước.

Trong hành trình ấy, nàng vô tình gặp gỡ quận vương Chu Nguyên Triệt đầy bí ẩn. Hắn là kẻ có tước vị cao, thủ đoạn lạnh lùng. Chính sự thông minh và tài năng của nàng đã thu hút hắn, khiến hắn để ý nàng và muốn lấy nàng về làm vợ. Sau khi cưới được nàng, hắn cực kì nâng niu trân trọng nàng, thực sự yêu thương và bao bọc nàng. Chính sự ấm áp của hắn đã dần dần hòa tan tảng băng trong tim nàng, khiến nàng nếm được sự ngọt ngào của yêu thương mà kiếp trước không có được.

Kiếp này, liệu Lâm Di có thể sống một cuộc sống hạnh phúc mà nàng hằng mong muốn.

doanh mon phuc quy 511x600 - Top truyện trọng sinh hay nhất định phải đọc

Doanh môn phục quý

Nàng dâu cực phẩm

Tác giả: Du Nhân 

Thể Loại: Ngôn tình, hiện đại, nữ cường, trọng sinh.

Số chương: 1338 chương

Viêm Hề – một cao thủ tài chính phố Wall, nữ cường nhân nắm trong tay một công ty tài chính đang lên như diều gặp gió nhưng vì bất ngờ bị rơi vào cuộc chiến kinh doanh của thế lực ngầm nên buộc phải chạy trốn và bị ép nhảy xuống vực. Khi tỉnh lại, cô thấy mình đang ở trong bệnh viện với thương tích đầy mình. Và quan trọng hơn, thân xác này không phải là bản thân cô kiếp trước. 

Thân xác này tên là Đàm Hi – một cô gái trẻ mồ côi cha mẹ, bị chú thím cướp hết tài sản, trở thành món hàng trong cuộc hôn nhân thương mại. Là con dâu của nhà họ Tần giàu có nhưng cô lại sống một cuộc sống tủi nhục, bị cả gia đình coi khinh, cha mẹ chồng không thèm quan tâm, em chồng thường xuyên hãm hại, khinh bỉ. Người chồng mới cưới được hơn ba tháng thì không có tình cảm với cô, đánh đập cô không dứt tay, khiến cô bị thương đến mức phải đi bệnh viện và qua đời, lúc này Viêm Hề mới sống lại trong thân xác của Đàm Hi.

Sau khi sống lại, Đàm Hi đã thay đổi số phận của mình, từ một cô gái nhút nhát, ê lệ và luôn bị người khác ức hiếp biến thành mồm mép, tinh ranh và tai quái, miệng lưỡi giảo hoạt 

Trong thời gian ở viện ấy, Đàm Hi vô tình quen biết Tổng giám đốc Lục Chinh của Lục Thị – một trong bốn đại gia tộc danh tiếng nhất thủ đô. Sau vài lần gặp gỡ, họ không ngừng dây dưa với nhau. Đàm Hi tìm đến Lục Chinh chỉ để thoát khỏi bóng cây lớn của Tần gia, muốn có người dựa vào. Cô dùng mọi chiêu trò để chinh phục vị tổng tài này nhưng anh lại là người không quan tâm đến nữ sắc, luôn giữ khuôn mặt vô cảm đến lạ và vô cùng thờ ơ trước những trò tinh quái của cô. Ấy vậy nhưng, anh lại chẳng hề ghét bỏ hay xa lánh cô. Liệu Lục Chinh có tình cảm với Đàm Hi hay không? Liệu Đàm Hi có thể thành công cưa đổ anh chàng đẹp trai lạnh lùng Lục Chinh và trả thù những kẻ đã hãm hại cô hay không?

nang dau cuc pham 480x600 - Top truyện trọng sinh hay nhất định phải đọc

Nàng dâu cực phẩm

Ảnh hậu tái sinh

Tác giả: Mị Bảo

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, showbiz, ngược nhẹ, nữ cường, HE

Độ dài: 28 chương, hoàn

Trương Minh Vi kiếp trước vốn là con gái một ông chủ lớn, có niềm đam mê với nghiệp diễn xuất từ nhỏ nhưng vì căn bệnh tim mà phải từ bỏ ước mơ của mình. Cô mở một công ty giải trí, bù đắp cho ước mơ ngày nào. Cô còn có một người chồng là ảnh đế Cố Thành Quân, sở hữu công ti giải trí Vĩnh Thành lớn nhất nhì cả nước, tưởng như cuộc sống không thể nào viên mãn hơn. Nhưng bi kịch xảy ra, Minh Vi phát hiện ra chồng mình và cô bạn học cũ – ảnh hậu Chân Tích – qua lại bí mật với nhau. Trong lúc hỗn loạn, Cố Thành Quân gạt tay Minh Vi một cái, khiến bệnh tim của cô đột ngột tái phát và không qua khỏi.

Trương Minh Vi sống lại trong thân xác của Chu Minh Vi – một cô bé học sinh cấp ba. Kiếp này, cô quyết tâm phải quay lại trả thù người chồng bội bạc và người đàn bà trơ trẽn Chân Tích. Thân thể của Minh Vi lúc này còn trẻ và sung sức, cô muốn làm hết những điều mà khi xưa mình không thể. Vì thế Minh Vi đi thi, trở thành thực tập sinh của công ty Vĩnh Thành. 

Nhờ vào tư chất vốn có, cộng với kinh nghiệm nhiều năm tiếp xúc trong ngành giải trí, Minh Vi nhanh chóng thể hiện được khả năng diễn xuất thành thục của mình và dần trở nên nổi tiếng.  Trong công ty, cô quen biết chàng ca sĩ trẻ đẹp trai tên Đường Hựu Đình, trưởng một ban nhạc nổi tiếng. Sau khi nhóm tan rã, Hựu Đình về đầu quân cho công ty Vĩnh Thành, ai người trở thành bạn tốt của nhau, nhưng vẫn không tiến thêm một bước nữa, vì cả hai đều muốn tập trung vào sự nghiệp. Nhưng tình cảm dành cho nhau thì không ngăn được, hai người đã yêu đương trong bí mật.

Việc diễn xuất đã khiến Minh Vi dần quên đi mối hận thù năm nào, chỉ một lòng tâm huyết với công việc. Nhưng rồi, sự giống nhau giữa Chu Minh Vi và Trương Minh Vi dần bị Chân Tích và Cố Thành Quân phát hiện, Cố Thành Quân thậm chí còn mặt dày theo đuổi cô, muốn nối lại tình xưa với cô. Hắn còn cố tình dựng chuyện chia rẽ cô và Đường Hựu Đình. Liệu Minh Vi có thể vượt qua tất cả những âm mưu, gian nan ấy để đánh bại những kẻ đã hãm hại mình đồng thời có một cuộc sống hạnh phúc đích thực? 

anh hau tai sinh 600x600 - Top truyện trọng sinh hay nhất định phải đọc

Ảnh hậu tái sinh

Thực tập sinh thần tượng

Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, trùng sinh, showbiz.

Số chương: 395 chương

Kiếp trước, chồng của Chẩm Khê có gian tình với em gái của cô, Chẩm Hàm. Hai người cùng mang thai nhưng em gái cô sinh trước 1 tháng. Người chồng đê hèn kia đã tiện chuyển hẳn về ở cùng cô em gái để chăm sóc còn Chẩm Khê bị bỏ rơi một mình vào những ngày mang thai cuối cùng. Trong một lần cô đến nhà bọn họ, cô bị đẩy ngã từ cầu thang xuống. Chẩm Khê cứ như vậy ngã chết, đứa con bé bỏng chưa kịp chào đời của cô cũng chết. Mang theo tất cả uất hận cùng sự nuối tiếc, Chẩm Khê trùng sinh tỉnh lại.

Cô sống lại vào quãng thời gian 12 tuổi, khi bố cô vừa mới lấy Lâm Tuệ, mẹ của Lâm Chinh và Chẩm Hàm – hai con người sẽ khiến cô đau khổ sau này. Cô quyết tâm sẽ trả thù bọn họ, làm lại cuộc đời mình.

Mặc cho sự ngăn cản của cha, mẹ kế cùng hai người anh em cùng cha khác mẹ, Chẩm Khê thi vào lớp chọn của trường tỉnh để được đi học. Cùng thời gian đó, Lâm Tuệ đón Lâm Tụ – cháu trai của mình về chăm sóc nhưng cũng hòng nhăm nhe tiền bảo hiểm sau cái chết của bố mẹ Lâm Tụ.

Ở kiếp trước, Chẩm Khê cực kỳ ghét người anh họ trên danh nghĩa này và thường xuyên tìm cách tránh mặt. Nhưng ở kiếp này, cô nhận ra Lâm Tụ không hề đáng ghét như cô nghĩ, hai người đã cùng nhau liên thủ đối phó với nhà họ Chẩm. Cả hai thành công từ bỏ quyền giám hộ của Chẩm Toàn và Lâm Tuệ để dọn ra ngoài sống. Nhưng rồi xích mích xảy ra, Lâm Tụ bỏ đi biệt tích, còn Chẩm Khê quyết tâm đi làm thần tượng ca nhạc như mong muốn kiếp trước.

Khi cô debut trong một nhóm nhạc nữ, thường xuyên bị Chẩm Hàm chèn ép thì Lâm Tụ trở về với cái tên Vân Tụ, giờ đây đã là một ca sĩ nổi tiếng hàng nhất. Liệu rằng khúc mắc năm xưa có thể tháo gỡ, Chẩm Khê có thể có được hạnh phúc cho chính mình.

thuc tap sinh than tuong 423x600 - Top truyện trọng sinh hay nhất định phải đọc

Thực tập sinh thần tượng

Đến lượt em yêu anh

Tác giả: Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh

Số chương: 56 chương + 3 phiên ngoại

Kiếp này, Lâm Cảnh Nguyệt là tình nhân của Hàn Mộ Vân, tuy mang danh tiểu tam nhưng cô thực lòng yêu hắn. Cô chẳng cầu mong gì hơn, chỉ hi vọng tình yêu của mình được đáp lại. Bởi vậy, dẫu biết Hàn Mộ Vân có vợ mang thai nhưng vì những lời ngon ngọt của hắn ta mà cô chấp nhận trở thành kẻ thứ ba độc ác. Chẳng ngờ, Hàn Mộ Vân lại là một tên khốn. Hắn nhất quyết không chịu bỏ vợ còn nói chưa bao giờ yêu cô. Vì tuyệt vọng, Lâm Cảnh Nguyệt nhảy lầu tự vẫn. Đến phút cuối ấy, cô mới nhận ra chỉ có Hà Tử Nghiệp là quan tâm cô thực lòng và cô nợ anh quá nhiều.

Một lần nữa sống lại, Cảnh Nguyệt quay về quá khứ bốn năm trước, khi cô mới ra trường, chưa gặp Hàn Mộ Vân và có một cuộc sống êm đẹp. Vì muốn đền đáp cho Tử Nghiệp, cô làm thư ký riêng cho anh, nấu cơm cho anh thậm chí cả gan quyến rũ anh. Còn Hà Tử Nghiệp vốn đã có tình cảm với cô thì vô cùng cưng chiều, sủng nịch cô. 

Hà Tử Nghiệp vốn là một chàng soái ca lạnh lùng, ít nói, ưa sạch sẽ và giàu có. Kiếp trước, anh luôn hạ thấp bản thân để theo đuổi cô nhưng không được cô đáp lại. Kiếp này, Cảnh Nguyệt chủ động tán tỉnh anh và thể hiện tình cảm với này nên Hà Từ Nghiệp vốn lạnh lùng cũng dần trở nên thê nô, yêu thương cô hết mực. 

May mắn thay, dù kiếp trước khổ đau nhưng kiếp này, Cảnh Nguyệt đã sống cho bản thân mình và tìm kiếm được hạnh phúc đích thực.

den luot em yeu anh 355x600 - Top truyện trọng sinh hay nhất định phải đọc

Đến lượt em yêu anh

Kết

Mỗi câu chuyện trong top truyện trọng sinh hay đều là một tác phẩm vô cùng hấp dẫn, ý nghĩa. Quả thực, đôi khi con người ta thường hối hận vì những gì mình đã làm, nhưng quá khứ thì đâu có quay trở lại. Các nhân vật trong truyện đã có một cơ hội quan trọng để làm lại cuộc đời mình và đã nắm bắt cơ hội ấy để thay đổi số phận. Nếu bạn chưa đọc những tác phẩm, hãy mau thưởng thức nội dung đặc sắc ấy nhé!

Bài viết mới

Top 10+ Truyện Võ Thuật hay có lượt xem cao nhất 2022

Kẻ săn tội ác

Truyện võ thuật là thể loại truyện khá hay, chú trọng vào việc xây dựng thế giới võ đường qua […]

Hướng dẫn các thông tin cơ bản giúp xin visa du lịch Mỹ dễ đậu 

Visa du lịch Mỹ được nhiều người quan tâm

Visa du lịch Mỹ là một trong những loại visa phổ biến, cho phép người sở hữu tham quan bất […]

top 6 phim anime bách hợp hay

Sakura Trick 

Tình yêu đồng giới luôn là đề tài được cộng đồng mạng chú ý nhất trong thời gian gần đây. […]

Top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc cuốn hút khán giả quốc tế

Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không

Hoạt hình 3D Trung Quốc luôn là item thần thánh không thể vắng mặt trong đại tiệc tinh thần của […]

Top 10+ Truyện Ngôn Tình Sủng hay nhất được chọn lọc năm 2022

ANTIFAN LÀM ẤM GIƯỜNG

Cùng với sự phát triển của công nghệ, tiểu thuyết mạng ra đời để phục vụ nhu cầu giải trí […]

Danh bạ website

Website tiêu biểu