kiến thức khi mang thai

Top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc cuốn hút khán giả quốc tế

Hoạt hình 3D Trung Quốc luôn là item thần thánh không thể vắng mặt trong đại tiệc tinh thần của các bé thiếu nhi. Bên cạnh đó, nó còn mang lại sức cuốn hút mạnh mẽ đối với đa dạng tầng lớp trong xã hội nhờ vào chất lượng đỉnh cao từ hình ảnh đến nội dung. Các nhân vật được xây dựng sắc nét qua tạo hình, tiếng nói, tính cách.Nếu là “fan cứng”, bạn đừng bỏ lỡ top 10 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc ngay sau đây nhé! Nó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời của bạn trên con đường đi tìm cảm xúc!

Võ Thần Chúa Tể

Bộ phim kể về nhân vật Tần Trần được xem là đệ nhất cao thủ của giới võ lâm nhưng gặp phải sự phản bội của người bạn tốt mà bất ngờ ngã xuống Võ vực. Sau 300 năm, Tần Trần đầu thai trở thành con riêng ngoài giá thú của một vị Vương gia chuyên bị ức hiếp. Với khả năng võ công cao cường ở kiếp trước Tần Trần ngưng được thần công, luyện thần đan và từng bước lấy lại vị thế đã mất của mình.

Võ Thần Chúa Tể 600x318 - Top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc cuốn hút khán giả quốc tế

Võ Thần Chúa Tể

Yêu Thần Ký

Yêu Thần Ký là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc xoay quanh nhân vật Thánh Linh Đại Lục Nhiếp Ly. Anh được biết đến là một Yêu Linh Sư rất mạnh, đứng đầu trong giới. Tuy nhiên, Nhiếp Ly trong một trận chiến vô cùng ác liệt với Hoàng Đế, Nhà Hiền Triết và Sáu Vị Thần Thú, anh đã bị mất mạng. Sau đó anh may mắn một lần nữa được tái sinh và trở lại quá khứ khi anh 13 tuổi. Với vốn hiểu biết và kinh nghiệm tu luyện trước đây, anh nhanh lấy lại vị thế của mình.

Yêu Thần Ký 600x314 - Top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc cuốn hút khán giả quốc tế

Yêu Thần Ký

Vạn Giới Xuân Thu

Vạn Giới Xuân Thu là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc có nội dung xoay quanh nhân vật Dật Tuẫn vốn nhận lệnh của phụ thân tiến về Thạch quận, ý muốn giành lại chính quyền, diệt trừ thủ lĩnh Huyền Thiên Ti – Cát Đàm. Lúc vừa tới Thạch quận, Dật Tuẫn đúng lúc gặp phải thiếu nữ Thập Nhất Nguyệt đến đây hành thích Cát Đàm. Tuy nhiên, Thập Nhất Nguyệt hành thích không thành gặp nạn, Dật Tuẫn có lòng tốt cứu giúp Thập Nhất Nguyệt nhưng không ngờ lại bị cô buộc đến khu rừng nhỏ. Dật Tuẫn kể từ đó biết được chuyện của Cổ tộc, anh muốn lợi dụng sức mạnh của Cổ tộc để chống lại Huyền Thiên Ti, nên đã giải độc giúp Thập Nhất Nguyệt, có ý định chiêu mộ cô về bên mình.

Vạn Giới Xuân Thu - Top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc cuốn hút khán giả quốc tế

Vạn Giới Xuân Thu

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên

Phim xoay quanh nhân vật Thiếu chủ Tuyết Ưng lĩnh, Đông Bá Tuyết Ưng vì bảo vệ người thân đã quyết đấu cùng với ma thú tà ác Hạng Bàng Vân trên đỉnh Hắc Phong Nhai. Sau trận ác chiến, đôi bên cùng rơi xuống vực sâu. Với ý chí cùng nghị lực kiên cường, Đông Bá Tuyết Ưng may mắn sống sót song sự may mắn này đi kèm rất nhiều những câu chuyện đằng sau.  

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Kỳ Ngộ Thiên 600x375 - Top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc cuốn hút khán giả quốc tế

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên

Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không

Bộ phim bắt đầu khi công chúa Thiên giới Tố Y kết giao với Tôn Ngộ Không ở nhân gian, lưỡng tình tương duyệt, nhưng Tôn Ngộ Không lại bị trấn áp dưới núi Cự Thần sơn. Suốt 300 năm dài đằng đẵng, Như Lai đại thần dùng hành động cảm hóa Ngộ Không, dạy dỗ Ngộ Không cách làm sao để giữ vững chính nghĩa trong lòng. Sau đó, Tôn Ngộ Không bảo vệ, hộ tống Đường Tam Tạng đến thế giới Bỉ Ngạn lấy ngọn lửa sáng thế về tạo phúc cho thế gian. Trải qua muôn vàn gian khó cuối cùng cũng đến nơi nhưng lại phát hiện những âm mưu cực lớn. Vận mệnh của sư đồ họ cũng từ đây mà thay đổi.

Tây Hành Kỷ Tạm Biệt Ngộ Không 600x375 - Top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc cuốn hút khán giả quốc tế

Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không

Nguyên Long

Nội dung chính xoay quanh nhân vật Vương Thắng Xuyên và cuộc hành trình cá chép hóa rồng, ngạo nghễ đứng trên đỉnh cười nhạo chúng sinh. Vương Thắng Xuyên là một tay súng bắn tỉa siêu cấp xuyên không đến một thế giới đầy rẫy những gia tộc, tông môn, cao thủ nhiều như mây. Song hắn lại nhập vào thân thể một tên phế vật người gặp người khinh.  

Nguyên Long 600x338 - Top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc cuốn hút khán giả quốc tế

Nguyên Long

Thiên Bảo Phục Yêu Lục

Phim Thiên Bảo Phục Yêu Lục lấy bối cảnh năm Thiên Bảo thứ 12, khi đó xuất hiện một thiếu niên tên Hồng Tuấn không rành thế sự, được giao cho ba trọng trách rời khỏi Diệu Kim cung núi Thái Hành, đến với chốn kinh thành phồn hoa cẩm tú Trường An. Khi Hồng Tuấn gia nhập Khu Ma Ti, mới phát hiện người đứng đầu lại là tướng lĩnh Long Vũ quân Lý Cảnh Lung, kẻ cách đó không lâu đã giao thủ với cậu.  

Thiên Bảo Phục Yêu Lục 600x338 - Top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc cuốn hút khán giả quốc tế

Thiên Bảo Phục Yêu Lục

Thủ Tịch Ngự Linh Sư

Nội dung phim quay quanh nhân vật Thạch Đại Lực – một người mang trên mình phong ấn trăm năm. Vô tình anh gặp được tinh linh cửu vĩ thiên hồ Thanh Thanh đến từ thế giới song song. Phong ấn được giải trừ, anh trở thành đệ nhất ngự linh sư, từ đó anh đi tìm kiếm sự thật về thân thế của mình và con đường bảo vệ sự yên bình của nhân gian.

Thủ Tịch Ngự Linh Sư 600x338 - Top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc cuốn hút khán giả quốc tế

Thủ Tịch Ngự Linh Sư

Vô Thượng Thần Đế

Bộ phim gồm 64 tập phim với nội dung kể về Tiên Vương Mục Vân. Mục Vân trong tay nắm giữ Tru Tiên Đồ nên bị kẻ khác ám toán. Song không bị hồn bay phách tán mà ngủ say vạn năm, sau đó thức tỉnh ở trên người Mục Vân tại Nam Vân đế quốc Thiên Vận đại lục. Khi vừa thức dậy Mục Vân đã nhận phải sự xem thường của đám học trò, sự khinh rẻ của gia tộc. Tuy nhiên, Mục Vân sau đó đã dễ dàng hóa giải các thử thách, đồng thời còn khiến nhiều người phải nhìn nhận lại về khả năng của bản thân. Ý chí quyết tâm với hành trình tu luyện, Mục Vân đã thề phải khuấy đảo thiên địa, trở về đỉnh cao của mình.

Vô Thượng Thần Đế 600x288 - Top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc cuốn hút khán giả quốc tế

Vô Thượng Thần Đế

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Nội dung phim hấp dẫn khi kể về cuộc đời của nhân vật Na Tra từ lúc sinh ra đến khi lớn lên trở thành một người có thể cứu cả nhân gian. Na Tra mang trong mình viên Ma Hoàn hội tụ những oán khí của đất trời, khi lớn lên sẽ trở thành một Ma Vương Tàn Sát thiên hạ. Để ngăn chặn kiếp nạn này, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú để Na Tra sẽ bị Thiên kiếp tiêu diệt. Vậy Na Tra đã làm gì để có thể thay đổi thiên mệnh?  

Na Tra Ma Đồng Giáng Thế 600x338 - Top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc cuốn hút khán giả quốc tế

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Nội dung hấp dẫn, tạo hình nhân vật xuất sắc là những gì giới chuyên môn đánh giá về các bộ phim này. Các mọt phim đừng bỏ qua top 10 bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc này nhé!

Bài viết mới

Top 10+ Truyện Võ Thuật hay có lượt xem cao nhất 2022

Kẻ săn tội ác

Truyện võ thuật là thể loại truyện khá hay, chú trọng vào việc xây dựng thế giới võ đường qua […]

Hướng dẫn các thông tin cơ bản giúp xin visa du lịch Mỹ dễ đậu 

Visa du lịch Mỹ được nhiều người quan tâm

Visa du lịch Mỹ là một trong những loại visa phổ biến, cho phép người sở hữu tham quan bất […]

top 6 phim anime bách hợp hay

Sakura Trick 

Tình yêu đồng giới luôn là đề tài được cộng đồng mạng chú ý nhất trong thời gian gần đây. […]

Top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc cuốn hút khán giả quốc tế

Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không

Hoạt hình 3D Trung Quốc luôn là item thần thánh không thể vắng mặt trong đại tiệc tinh thần của […]

Top 10+ Truyện Ngôn Tình Sủng hay nhất được chọn lọc năm 2022

ANTIFAN LÀM ẤM GIƯỜNG

Cùng với sự phát triển của công nghệ, tiểu thuyết mạng ra đời để phục vụ nhu cầu giải trí […]

Danh bạ website

Website tiêu biểu