kiến thức khi mang thai

Top 3 truyện xuyên không nữ phụ vực dậy khỏi số phận

Nếu một ngày bạn tỉnh đậy thấy bản thân mình xuyên vào cuốn tiểu thuyết vừa đọc, hay bộ phim vừa xem thì thế nào? Mà khoan, tâm lý sẽ ra sao khi bản thân trở thành nữ phụ? Đưa mắt nhìn nữ chính được ưu ái, chấp nhận số phận nữ phụ của mình? Hay vực dậy đòi lại công bằng đây? Muốn xem như thế nào thì hãy theo dõi chủ đề truyện xuyên không nữ phụ ngay hôm nay.

Top 1: Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi

Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi - Top 3 truyện xuyên không nữ phụ vực dậy khỏi số phận

Số phận gì thế này? Nàng quyết phải đòi lại công bằng cho bản thân mình.

Ninh Thư là cô gái xui xẻo đầu tiên được nhắc đến qua bộ truyện Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi, Ninh Thư đi nơi để chiêm ngưỡng những nàng nữ chính đủ loại công năng, giả vờ bản thân vô lực, chứ để lấy ngọn đèn sáng trong tay vai chính thật sự là quá dễ dàng. Cho nên nàng cứ đóng vai ác đi khắp nơi, gặp gỡ nhưng con người kì lạ, từ vô tình lãnh khốc, đến rắc rối muốn gây sự cũng có.

Nàng gặp phải các dạng nữ chính nào nhỉ? À là loại bạch liên hoa nè, ngoài mặt thì ngây ngô, đáng thương nhưng lòng lại rắn độc thâm sâu. Có cả nữ nhân ngược đến chết đi sống lại vẫn còn ngược, nữ nhân ngoài mặt nhìn đã ác trong lòng cũng tâm cơ vô cùng. Cho dù bọn họ có ra sao miễn đừng đụng vô nhiệm vụ của nàng là được. Còn nếu cố tình vạch trần bộ mặt nạ nữ phụ yên bình thì… được thôi Ninh Thư nàng sẽ chơi đến cùng, hãy xem nữ phụ phản công đây.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Bút Ký Phản Công Của Nữ Phụ Pháo Hôi: https://thegioitruyen.com/but-ky-phan-cong-cua-nu-phu-phao-hoi.13080/

Top 2: Boss Là Nữ Phụ

boss là nữ phụ - Top 3 truyện xuyên không nữ phụ vực dậy khỏi số phận

Cuối cùng trời cũng có mắt trừng phạt kẻ thích đào hố.

Truyện kể về Thời Sênh có sở thích đào hố chứ không lấp hố, trong lúc đang ngồi viết một quyển tiểu thuyết cẩu huyết ngược hết độc giả, cuối cùng trời cũng bắt kẻ ác phải chịu tội. Một cái hệ thống xuất hiện bắt cô phải xuyên không vào từng nữ phụ của mình, ngược lên ngược xuống, thay đổi vận mệnh bị hãm hại oan uổng, tự dưng trở thành miếng lót chân cho nam nữ chính sáng chói.

Cũng bởi vì bảo vệ cái mạng nhỏ không đáng gì của mình, Thời Sênh đành phải chấp nhận, cũng tốt, cô vốn mạnh mẽ, ngông cuồng, nếu cho cô xuyên không thì Thời Sênh đây sẽ phá banh chành hết đất diễn của nam chính mới thôi. Phượng Từ cũng là người bị cái hệ thống ấy bắt buộc xuyên không, cùng Thời Sênh đi qua nhiều thế giới, cả hai người đều yêu nhau nhưng vì bị phong ấn ký ức nên có chút khó khăn, nhưng đừng lo nữ phụ Thời Sênh sẽ vượt qua nhiều thế giới để sủng Phượng Từ tận trời mây, người duy nhất sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì cô.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Boss Là Nữ Phụ: https://thegioitruyen.com/boss-la-nu-phu.13491/

Top 3: Nữ Phụ Trùng Sinh (Trùng Sinh Nữ Phụ)

NỮ PHỤ TRÙNG SINH - Top 3 truyện xuyên không nữ phụ vực dậy khỏi số phận

Nếu nàng ta đã muốn chơi Bạch Liên Hoa thì nàng cũng sẵn sàng tiếp.

Xuyên không tất nhiên ai cũng muốn trở thành nữ chính rồi, nhưng đã lỡ bước vào vai nữ phụ thì đành chịu thôi. Ninh Vân Hoan là người có cái nhìn rất khác biệt về nữ phụ, xinh đẹp, tài giỏi, dám yêu dám giành lấy, luôn là người gặp nam chính đầu tiên, nhưng kết cục lại thảm thương vô cùng.

Nàng chẳng may gặp phải nữ chủ Bạch Liên Hoa thánh mẫu, thế thì nàng sẽ cùng ả chơi một trò nho nhỏ. Dùng bao nhiêu sự cố gắng, cuối cùng thì Ninh Vân Hoan vẫn vậy, vẫn không thoát khỏi kết cục thảm hại của nữ phụ vốn được định sẵn. Sau đó, nàng được sống lại một lần nữa, không cần ngụy trang trước mọi người, biết bảo vệ sinh mạng của bản thân mình, rời khỏi người đàn ông ấy. Tuy vậy, số nữ phụ như Ninh Vân Hoan cũng còn may mắn chán, người mà Bạch Liên Hoa mong cầu lại rơi vào tay của Ninh Vân Hoan, kể từ đó nữ phụ trở mình vực dậy, này thì nữ chính cứ ở mãi ở dưới gót chân nàng đi.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Nữ Phụ Trùng Sinh (Trùng Sinh Nữ Phụ): https://thegioitruyen.com/nu-phu-trung-sinh-trung-sinh-nu-phu.13856/

Review bởi Kim Tuyến

Bài viết mới

Top 10+ Truyện Võ Thuật hay có lượt xem cao nhất 2022

Kẻ săn tội ác

Truyện võ thuật là thể loại truyện khá hay, chú trọng vào việc xây dựng thế giới võ đường qua […]

Hướng dẫn các thông tin cơ bản giúp xin visa du lịch Mỹ dễ đậu 

Visa du lịch Mỹ được nhiều người quan tâm

Visa du lịch Mỹ là một trong những loại visa phổ biến, cho phép người sở hữu tham quan bất […]

top 6 phim anime bách hợp hay

Sakura Trick 

Tình yêu đồng giới luôn là đề tài được cộng đồng mạng chú ý nhất trong thời gian gần đây. […]

Top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc cuốn hút khán giả quốc tế

Tây Hành Kỷ: Tạm Biệt Ngộ Không

Hoạt hình 3D Trung Quốc luôn là item thần thánh không thể vắng mặt trong đại tiệc tinh thần của […]

Top 10+ Truyện Ngôn Tình Sủng hay nhất được chọn lọc năm 2022

ANTIFAN LÀM ẤM GIƯỜNG

Cùng với sự phát triển của công nghệ, tiểu thuyết mạng ra đời để phục vụ nhu cầu giải trí […]

Danh bạ website

Website tiêu biểu